คุณสามารถสร้างรายได้เฉลี่ย ฿290 – ฿450 ต่อวันได้ จากระบบของ OAFC ผ่านระบบออนไลน์ บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ 3 ชั่วโมงต่อวัน!!

am (1)ระบบนี้ต้องทำงานอย่างไร?
Affiliate คืองาน Promote Links โดย Links ที่เรานำมาโปรโมตนั้น จะมีชื่อเรียกเฉพาะว่า Profit Links ความง่ายของงานนี้อยู่ตรงที่ว่า คุณไม่จำเป็นต้องมีสินค้า หรือว่าบริการ หรือว่าเว็บไซท์เป็นของตนเอง ขอเพียงคุณเรียนรู้วิธีการสร้าง Profit Links และเรียนรู้เทคนิค ในการโปรโมต Links ในแบบต่างๆทั้งในระยะสั้นและในระยะยาวแล้ว มันจะเป็นประโยชน์ต่อการทำงานของคุณ

ระบบการทำงานนี้ เป็นไปได้อย่างไร?
จากการรวบรวมข้อมูลจากเว็บไซต์ Bixamedia.com ที่ได้ทำการสำรวจเกี่ยวกับการใช้งานอินเทอร์เน็ตพบว่า ปัจจุบันทั่วโลกมีจำนวนใช้งานอินเทอร์เน็ตคิดเป็นสัดส่วนอยู่ที่ 32.7% ของประชากรทั้งหมด ซึ่งมีจำนวนเพิ่มขึ้นจากเดิมในปี 2000 ถึง 528.1% เพียงคุณเปลี่ยนทราฟฟิกที่มีอยู่บนโลกอินเตอร์เน็ตมากมายมหาศาลนั้น แปลงเป็นรายรับของคุณผ่านระบบ OAFC โดยระบบมีลักษณะเด่นดังนี้

how-affiliate-marketing-works1

  • คุณสามารถทำงานจากที่บ้านได้อย่างแท้จริง
  • บริษัทจดทะเบียนในประเทศไทย ติดต่อประสานงานสะดวก
  • กำหนดการทำงานและเวลาได้โดยคุณเอง
  • ทีมสนับสนุนและระบบการเรียนรู้ที่เป็นเลิศ

“การซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์” และ “การใช้งานโซเชียลมีเดีย” ก็เป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเวลานี้ด้วยเช่นกัน โดยการซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์คาดว่าจะมีการเติบโตเพิ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องจนมีมูลค่ารวมกันสูงถึง 250,000 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2015 ซึ่งมีมูลค่าเพิ่มขึ้นจากเดิมในปี 2010 ถึงกว่า 100,000 ล้านเหรียญสหรัฐ

ส่วนการใช้งานโซเชียลมีเดียที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน นอกจากจะถูกใช้งานเพื่อเป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารแล้ว ยังถูกใช้เป็นช่องทางในการค้นหาข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อสินค้า ซึ่งในปัจจุบันพบว่าผู้บริโภคที่นิยมซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์มีการใช้งานโซเชียลมีเดียคิดเป็นสัดส่วนสูงถึง 43%.

 

Red small right arrow ลงทะเบียนรับรายละเอียดงานฟรี! 
ชื่อ-นามสกุล:
อายุ:
เบอร์ติดต่อ:
อีเมล์:
จังหวัด :